Hotline 19007169

Làm gì để con yêu khỏe mạnh?

Hỏi:

Tôi đang có thai 2 tháng, được bạn bè giới thiệu sữa I am mother Mom với công thức cải tiến “3up”. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết “3up” trong sữa I am mother Mom là gì? Có vai trò như thế nào trong quá trình mang thai?

Nguyễn Thị Hải Yến (Hoàng Mai - Hà Nội)

 

Trả lời:

Chị Hải Yến thân mến!

Trong quá trình mang thai, các bác sĩ sản khoa thường khuyên chúng ta nên bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là 3 thành phần quan trọng mà chắc chị cũng đã biết là sắt, axit folic và canxi.

“3up” là một công thức đặc biệt gồm 3 thành phần sắt, axit folic và canxi với hàm lượng rất phù hợp cho quá trình mang thai. Sự thiếu hụt hàm lượng của 3 thành phần trên, đặc biệt là sắt sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi ở mẹ, xảy thai, đẻ non, đẻ con nhỏ, yếu và dễ bị băng huyết sau sinh. Hiện nay, tỉ lệ thiếu máu do thiếu sắt ở thai phụ còn khá phổ biến gây nên những bệnh lý nhiễm trùng và tỷ lệ tử vong cao ở cả mẹ và con nên sắt luôn là vi chất hàng đầu được các tổ chức y tế thế giới khuyến cáo cần bổ sung. Sự ưu việt của sắt trong công thức “3up” là có sự hỗ trợ của lactoferrin được bổ sung vào thành phần sữa I am mother Mom – thành phần này giúp sắt được hấp thu hoàn toàn, vi khuẩn xấu sẽ chết vì sắt được hấp thu hết thì sẽ không còn thức ăn để vi khuẩn xấu tồn tại. Với hàm lượng chuẩn  35miligram nhờ đó tăng cường miễn dịch, phòng chống nhiễm khuẩn cho mẹ và bé.

Để ngăn nguy cơ sảy thai, ngộ độc thai, lượng axit folic trong công thức “3up” được

bổ sung với hàm lượng lên tới 820 microgram. Điều này giúp người mẹ có thể bảo vệ được con yêu của mình tránh khỏi các dị tật khiếm khuyết ống thần kinh như: thai vô sọ, thoát vị não – màng não, hở đốt sống, gai cột sống…

Một điểm đặc biệt khác để giới chuyên môn đánh giá cao sự ưu việt của công thức này chính là canxi trong “3up”. Canxi trong “3up” không chỉ là loại canxi bình thường mà là những phân tử canxi được cắt nhỏ tính bằng đơn vị nano được kết hợp với CPP  - một thành phần giúp tăng cường khả năng hấp thu canxi, nhờ đó canxi được hấp thu đối đa vào cơ thể. Sự thiếu hụt canxi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ xương và răng thai nhi mà còn gây tình trạng loãng xương ở mẹ. Nhưng nếu canxi không được hấp thu tối đa vào cơ thể thì hệ quả của nó sẽ là sỏi thận và táo bón. Chính vì thế lượng canxi trong công thức “3up” được cân đối ở mức 1200 miligram để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con.

Sự thành công của các nhà khoa học khi đưa hàm lượng hợp lý của 3 thành phần: sắt, axit folic, canxi vào công thức “3up” trong sữa I am mother Mom dành cho phụ nữ thời kỳ tiền mang thai, mang thai và cho con bú là kết hợp với các thành phần khác tạo nên một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo.

Hi vọng qua những gì chúng tôi chia sẻ chị đã có sự lựa chọn của mình.

Chúc chị có một thai kỳ như ý!

BS Namyang

 

Bài viết liên quan

I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I am Mother, XO và Star Gold là những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc Namyang.

Xem thêm
XO WORLD CLASS và XO FIVE SOLUTIONS có gì khác nhau?

XO WORLD CLASS và XO FIVE SOLUTIONS có gì khác nhau?

Hiện con tôi được 7 tháng, cháu được dùng sữa XO Imperial Dream từ 2 tháng đến nay đã sử dụng sang số 3 dành cho bé từ 6-12...

Xem thêm
Lợi ích của việc dùng sữa không đường

Lợi ích của việc dùng sữa không đường

Sản phẩm Star Gold con tôi đang sử dụng có vị rất nhạt chứ không ngọt như các loại sữa trước đây bé uống nên bé chưa quen lắm...

Xem thêm