Hotline 19007169

Namyang tại Việt Nam
NamYang tại Việt Nam

Tập đoàn Namyang được thành lập từ 13/3/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang – Hàn Quốc (Namyang Dairy Products), đã góp phần quan trọng đưa nghành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc, vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới.

Sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em, được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm qua các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Tháng 3 năm 2003 đánh dấu sự có mặt của Tập đoàn Namyang tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm dinh dưỡng XO dành cho trẻ nhỏ và bà bầu. Với mong muốn mang tới cho các bà mẹ và trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Trong thời gian qua, Namyang đã và đang đẩy mạnh hoạt động tại thị trường này và không ngừng phát triển các sản phẩm mới đa dạng và phong phú hơn.

Được nhập khẩu chính thức bởi Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco – Một Công ty có bề dày hơn 30 năm trong nghành dược phẩm. Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Sản phẩm dinh dưỡng I am Mother, XO, Star Gold của tập đoàn Namyang – Hàn Quốc ngày càng được các bà mẹ Việt nam tin dùng bởi chất lượng vượt trội của sản phẩm. Các sản phẩm dinh dưỡng của tập đoàn không những được bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng quan trọng cần thiết trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ mà đặc biệt hơn nữa, các thành phần có trong một số sản phẩm còn được chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm của thiên nhiên. 

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với sản phẩm chủ lực là Sản phẩm dinh dưỡng XO, khác với nhiều doanh nghiệp khác chỉ tập trung vào công tác quảng cáo, truyền thông… Tập đoàn Namyang đang chú trọng xây dựng, củng cố niềm tin vào chất lượng sản phẩm nơi khách hàng và các ngành chức năng bằng chính những việc làm thiết thực của mình. Với quan niệm "Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận", Namyang đã tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng như: "Chung bước yêu thương - trao niềm hy vọng", "Một trái tim - một thế giới",   "nối vòng tay lớn", tặng quà cho trẻ em nghèo các tỉnh vùng sâu vùng xa như Simacai, Cà Mau, Sóc Trăng, Bình Phước, Đắc Nông, Bạc Liêu, Lai Châu, Mái ấm Thiên Phước...

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có các dòng sản phẩm:

 

• I am Mother  Mom - Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

• I am Mother  - Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp dành cho trẻ nhỏ đến 3 tuổi

•  I am Mother  Kid - Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp dành cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi

 

•  Imperial Mom XO - Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

•  Imperial Dream XO - Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành cho trẻ nhỏ đến 3 tuổi

• Imperial Kid XO - Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp dành cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi

• Imperial Majesty XO Care - Dành cho người trưởng thành, người suy nhược và ốm bệnh

• Star Gold Mom - Dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú 

• Star Gold - Dành cho trẻ theo từng độ tuổi

Với những nỗ lực hết mình nhằm mang đến những hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Tại Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng XO của Tập đoàn Namyang đã được các báo, tạp chí và các chuyên gia dinh dưỡng tin cậy và đánh giá cao. Đặc biệt, năm 2004, sản phẩm dinh dưỡng XO đã nhận được Huy Chương Vàng Thực Phẩm An toàn của Bộ Y Tế Việt Nam. Riêng các sản phẩm Imperial Dream XO và Imperial Majesty XO đã đạt Huy chương vàng sản phẩm chất lượng "Vì sức khỏe cộng đồng" tại Hội chợ Triễn lãm Tôn vinh thương hiệu và sản phẩm Vì sức khỏe cộng đồng tháng 4 năm 2008. 

Với 3 phòng chăm sóc khách hàng đặt tại 3 tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Namyang cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất, để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Namyang trong việc mang đến sức khỏe trí tuệ cho mọi người.

Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, sản phẩm sữa của Namyang xứng đáng là người bạn đồng hành của các bà mẹ và trẻ em Việt nam.

Phòng chăm sách khách hàng 1900 7169