Hotline 1900 7169

Linh Đan, con gái NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức trở thành đại sứ cho dòng sữa XO-Kid

Linda – Đỗ Phạm Linh Đan, con gái NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức trở thành gương mặt đại diện thứ 2 của dòng sữa XO Kid (2-15 tuổi) giúp phát triển chiều cao vượt trội.

Linh Đan được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi năm 2019. Về nhà Đỗ Mạnh Cường, Linh Đan lột xác hoàn toàn, không còn là một cô bé bị nhiều người kỳ thị, xa lánh, không còn ít nói và khép kín. Nhóc tỳ trở thành nàng công chúa mang vẻ đẹp cá tính, ngày càng tự tin, dạn dĩ. Đặc biệt, Linh Đan rất có tố chất "người mẫu", chỉ trong 2 năm về với Đỗ Mạnh Cường, từ cô bé suy dinh dưỡng sau 2 năm tăng 25cm chiều cao.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận xét: "Linh Đan có tỷ lệ vàng để trở thành siêu mẫu với 1 gương mặt ấn tượng, 1 khung xương rất đẹp, 1 đôi chân dài thẳng tắp và làn da nâu khác biệt”

Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của bé. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ công thức sữa là vô cùng cần thiết. Sữa XO là cái tên Bố Cường “chọn mặt gửi vàng” bởi không chỉ có thành phần dinh dưỡng vượt trội mà XO còn là một trong những thương hiệu sữa công thức đình đám ở xứ sở Kim Chi.

XO Kid còn cung cấp các dưỡng chất giúp bé phát triển trí não, tăng cường khả năng miễn dịch và củng cố sức khỏe hệ tiêu hóa.

 

 

 

Bài viết liên quan

LỰA CHỌN CHẮC CHẮN, CHO HÀNH TRÌNH DÀI

LỰA CHỌN CHẮC CHẮN, CHO HÀNH TRÌNH DÀI

“XO có vị nhạt, mát gần giống với sữa mẹ, không gây ngấy cho các con, mỗi tháng gia đình anh tiêu thụ 46 hộp sữa XO cho cả 9 bé” - NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trên trang...

Xem thêm
DINH DƯỠNG AN TOÀN – BỐ CƯỜNG TIN CHỌN

DINH DƯỠNG AN TOÀN – BỐ CƯỜNG TIN CHỌN

Là người đặc biệt khó tính, kể cả trong công việc và lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng cho con, sau nhiều vòng tuyển chọn khắt khe NTK Đỗ Mạnh Cường đã chọn XO đồng hành...

Xem thêm
Trẻ dậy thì sớm – Nỗi lo của phụ huynh

Trẻ dậy thì sớm – Nỗi lo của phụ huynh

Tôi  được biết các thành phần như: Canxi rong biển, chiết xuất rong tiểu câu và bột sữa non có tác dụng làm giảm quá...

Xem thêm