Hotline 1900 7169

Tại sao XO lại chia nhỏ các giai đoạn

Hỏi

Vì sao XO  chia thành 4 giai đoạn trong khi hầu hết các loại sữa khác chỉ có 3 giai đoạn. Xin nhà sản xuất giải thích rõ hơn để tôi có thêm niềm tin vững chắc khi chọn sữa chon con?

Phan Hoàng Tuyết Minh (QL 13, P. Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – TP.HCM)

Trả lời.

Chị Tuyết Minh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của chị dành cho sản phẩm XO của Tập đoàn Namyang (Hàn Quốc). Qua những gì chị quan tâm và thắc mắc chúng tôi có thể hình dung ra một người mẹ hết lòng yêu thương con, luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất thông qua việc tìm hiểu kỹ sản phẩm cho con mình sử dụng

Thắc mắc của chị cũng chính là thắc mắc của nhiều bà mẹ khác rằng tại sao sản phẩm XO lại chia thành 4 giai đoạn (từ 0 – 3 tháng, 3 – 6 tháng, 6 – 12 tháng, 12 tháng trở lên) thay vì 3 giai đoạn như các loại sữa khác (0 – 6 tháng, 6 – 12 tháng – 12 tháng trở lên) đang có mặt trên thị trường hiện nay. Sở dĩ có sự phân chia thành từng giai đoạn nhỏ như vậy là dựa trên kết quả của các nghiên cứu khoa học chứng minh: Cơ thể của trẻ phát triển thay đổi theo thời gian, mỗi giai đoạn phát triển cần các loại dưỡng chất đặc biệt phù hợp. Như chị đã biết Kid XO chứa đầy đủ thành phần dưỡng chất, sử dụng gốc đường GOS, chuỗi đạm sữa thủy phân, CPP (Casein Photpho Peptide) và các thành phần miễn dịch vững chắc khác ở mỗi giai đoạn đều giống nhau, nhưng tỷ lệ các thành phần sẽ thay đổi theo tiêu chuẩn sữa mẹ của từng thời kỳ để phù hợp với khả năng hấp thu và nhu cầu phát triển của bé.

Ở trẻ từ 0 đến 3 tháng (XO1): Lúc này trẻ vừa chào đời và tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Chức năng sinh học và cấu trúc cơ thể chưa hoàn thiện, khả năng tiêu hóa và hấp thu còn non yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện… Vì vậy, giai đoạn này cần tăng cường các dưỡng chất ngăn ngừa nhiểm khuẩn tối đa, đồng thời cung cấp các dưỡng chất một cách cân bằng và dễ tiêu hóa.

Ở trẻ từ 3 đến 6 tháng (XO2): Giai đoạn này chiều cao và thể trọng trẻ phát triển nhanh chóng, não bộ tăng trưởng và hệ thống tiêu hóa hoàn thiện, giai đoạn này bé cũng bắt đầu làm quen với các thức ăn khác ngoài sữa (ăn dặm). Do đó, sự cân bằng dinh dưỡng và ngăn ngừa thiếu máu giúp trẻ phát triển vượt bậc rất cần thiết trong giai đoạn này.

Bé từ 6 đến 12 tháng (XO3): Thời kỳ này bé bắt đầu tập đi, mọc răng và xương chắc khỏe hơn, não bộ cũng phát triển nhanh chóng, nhu cầu Protein và khoáng chất tăng. Trong khi đó, giai đoạn này lượng sữa mẹ giảm, độ đậm đặc của sữa mẹ cũng giảm theo. Do vậy, ở giai đoạn này cần cung cấp đủ sữa để ngăn ngừa thiếu máu và một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh, cân bằng để bé phát triển toàn diện. (cần cung cấp chất dinh dưỡng từ các nguồn khác)

Từ 1 đến 3 tuổi (XO4): Giai đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ, ngôn ngữ của trẻ phát triển rất nhanh. Trẻ bắt đầu biết đi, năng động hơn và hoàn thiện thị lực. Vì thế, việc cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện về trí não và thể lực là điều hết sức quan trọng.

Đó là lí do mà tại sao sữa XO của tập đoàn Namyang lại đặc biệt hơn so với tất cả các sản phẩm trên thị trường sữa hiện nay. Thay vì chia thành 3 giai đoạn như các hãng sữa khác sẽ giảm được chi phí rất nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn giữ vững lập trường chia nhỏ sữa cho trẻ thành 4 thời kỳ. Vì chỉ có thể chia thành 4 thời kỳ mới có thể theo sát và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Cho trẻ một khởi đầu không chỉ cân bằng về dinh dưỡng mà còn tuyệt đối an toàn.

Đặc biệt, sản phẩm Imperial kid XOGT là sản phẩm đặc chế cho trẻ ở từ 2 đến 15 tuổi để thay thế bữa ăn phụ cho trẻ hoặc dùng để bổ sung dinh dưỡng ở trẻ có chế độ ăn thiếu vi chất dinh dưỡng, sản phẩm phù hợp với trẻ biếng ăn.

Có thể nói sữa XO là một sản phẩm có nhiều điểm nổi trội và đặc biệt bới tính năng ưu việt của các thành phần dưỡng chất (những bài trước chúng tôi đã đề cập). Và một yếu tố khác biệt khác nữa của sản phẩm XO là chia thành 4 giai đoạn sẽ góp thêm vào sự đặc biệt đó. Và nó đặc biệt như thế nào thì mỗi bà mẹ chúng ta hãy trải nghiệm bằng việc hàng ngày thấy những thiên thần bé nhỏ của mình lớn lên khỏe mạnh và thông minh. Chỉ có sự trải nghiệm thực sự mới giúp chúng ta hiểu hết những giá giá trị đích thực của sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin trao đổi trên chị sẽ có thêm niềm tin và sự lựa chọn đúng đắn cho con yêu.

Chúc chị luôn thành công trong công việc và trong quá trình nuôi dạy con!

BS Namyang

 

Bài viết liên quan

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN SỮA XO HÀN QUỐC - MUA LÀ CÓ QUÀ!

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN SỮA XO HÀN QUỐC - MUA LÀ CÓ QUÀ!

Khi mua 1 lon, tặng ngay khăn mặt cao cấp, chất lượng khách sạn 5 sao Khi mua 2 lon, tặng ngay khăn tắm mềm mại, tiêu chuẩn resort 5 sao Khi mua 3 lon, tặng ngay Bộ mền cá nhân và...

Xem thêm
	NHÃN HÀNG SỮA XO CARE (HÀN QUỐC) TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VÀ ĐỒNG DIỄN KHIÊU VŨ TẠI CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH (TPHCM)

NHÃN HÀNG SỮA XO CARE (HÀN QUỐC) TỔ CHỨC SỰ KIỆN ROADSHOW VÀ ĐỒNG DIỄN KHIÊU VŨ TẠI CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH (TPHCM)

Vào sáng Chủ nhật (ngày 04.06.2023), nhãn hàng sữa XO Care (Hàn Quốc) đã tổ chức sự kiện Roadshow và Đồng diễn Khiêu vũ cùng các cô chú trong CLB Lá Xanh tại Công viên Gia...

Xem thêm
Linh Đan, con gái NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức trở thành đại sứ cho dòng sữa XO-Kid

Linh Đan, con gái NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức trở thành đại sứ cho dòng sữa XO-Kid

Linda – Đỗ Phạm Linh Đan chính thức trở thành gương mặt đại diện thứ 2 của dòng sữa XO Kid (2-15 tuổi) giúp phát triển chiều cao vượt trội.

Xem thêm