Hotline 19007169

Cuộc thi ảnh: Con yêu XO 2017 - Lần đầu tiên của bé

Lần đầu tiên con biết lẫy
Lần đầu tiên con biết ngồi
Lần đầu tiên con biết bò
Lần đầu tiên con biết đi…
Mọi lần đầu tiên của con đều được ghi nhớ và là dấu mốc quan trọng đối với bố mẹ. Hãy giúp con yêu lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm tuyệt đẹp về những lần đầu tiên ấy thông qua cuộc thi “CON YÊU XO 2017 – LẦN ĐẦU TIÊN CỦA BÉ”, bố mẹ nhé!
Bên cạnh tiêu chí mang đến cho các gia đình một sân chơi vui, khỏe và đầy hào hứng, Con Yêu XO còn giúp các bé có cơ hội nhận được 6 tháng uống sữa XO miễn phí.
I. THỜI GIAN
- Thời gian nhận ảnh: 12/07/2017 – 12/08/2017.
- Tổng hợp lượt bình chọn vào 23h00 (12/08/2017)
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Tất cả các bé từ 0 – 15 tuổi.
III NỘI DUNG CHI TIẾT
1. Cách thức tham gia
- Người chơi sẽ gửi hình ảnh dự thi đính kèm bài viết tự giới thiệu của bức ảnh vào địa chỉ email: Banbientap@namyangi.com.vn .
- Ảnh dự thi gửi về BTC cần phải điền rõ thông tin tiêu đề theo mẫu: Tên cuộc thi _ Họ tên thí sinh.
- Thông tin đính kèm khi gửi bài viết gồm có:
✔ Họ và tên người gửi ảnh
✔ Họ và tên của bé
✔ Ngày, tháng, năm sinh của bé
✔ Loại sản phẩm dinh dưỡng mà bé đã và đang sử dụng (nếu có)
✔ Số điện thoại
✔ Địa chỉ hiện tại:
- Ban tổ chức sẽ kiểm tra thông tin chất lượng hình ảnh và thông tin của thí sinh, gửi mail thông báo thông tin phản hồi khi nhận được ảnh dự thi.
2. Điều kiện dự thi bắt buộc:
- Người gửi ảnh dự thi là thành viên của fanpage “XO Mom & Baby Club”.
- Like và share poster chính của cuộc thi “CON YÊU XO 2017 – LẦN ĐẦU TIÊN CỦA BÉ” trên trang cá nhân và để chế độ công khai (Public) để BTC có thể kiểm tra. Để caption là dòng hastag khi share là #conyeuxo2017 #landautiencuabe cũng như tag 5 người bạn của mình bên dưới poster của BTC.
- Gửi ảnh theo đúng chỉ dẫn của BTC để ảnh dự thi được tính hợp lệ.
3. Cơ cấu giải thưởng
3.a Do BTC bình chọn:
- 01 Giải nhất
+ 06 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr)
+ Xuất hiện trên Cover của page XO Mom & Baby Club trong khoảng thời gian 1 tháng.
- 03 giải nhì: mỗi giải sẽ nhận 03 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr).
- 04 giải ba: mỗi giải sẽ nhận 02 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr).
- 07 giải khuyến khích: mỗi giải sẽ nhận 01 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr).
3.b Được bình chọn nhiều nhất (Facebook): 02 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr).
3.c Giải Ảnh đẹp XO do BTC bình chọn
+ 06 tháng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang (Hàn Quốc) tại Việt Nam. (Lưu ý: BTC quy ước mỗi tháng bé sẽ nhận được 04 lon sữa 400gr)
+ Nếu người trúng thưởng ở khu vực HCM sẽ được chụp miễn phí 1 bộ ảnh để XO sử dụng trên fanpage “XO Mom & Baby Club”.
+ Điều kiện xét giải: Lời bình hay và ảnh dự thi của bé có sự xuất hiện của sản phẩm dinh dưỡng XO.
- Ngoài ra mỗi giải thưởng còn bao gồm: Khung ảnh dự thi của bé được ép gỗ.
4. Tiêu chí chấm điểm
✔ Thang điểm 10 được tính dựa trên tổng từng chi tiết về mặt hình ảnh và nội dung của ảnh dự thi lần lượt từ trên xuống theo các tiêu chí sau đây:
- Điều kiện:
+ Các bé đã được giải trong các kỳ Con Yêu XO trước đó không được tiếp tục tham gia dự thi CON YÊU XO 2017 – LẦN ĐẦU TIÊN CỦA BÉ.
+ Ảnh dự thi phải là những ảnh chưa từng xuất hiện và nhận bất kì giải thưởng nào trong các cuộc thi và trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.
+ Nhân vật chính trong ảnh là bé có độ tuổi từ 0 - 15, tính đến thời điểm tham gia cuộc thi (tính theo ngày tháng năm sinh của bé). Mỗi bé chỉ được gửi 1 bức ảnh tham gia dự thi.
+ Ảnh được chụp trong khoảng thời gian trước khi tham gia cuộc thi không quá 6 tháng.
+ Ảnh của bé phải được gửi dự thi dưới dạng file ảnh số, có thể là ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên dụng, máy ảnh KTS, điện thoại di động hay chụp trong studio… nhưng Ban tổ chức hạn chế những ảnh đã qua chỉnh sửa dưới mọi hình thức, không lồng ghép quá 4 ảnh và không bắn chữ/logo/(các hình thức khác) mang tính thương mại... Với những ảnh quá lớn hệ thống sẽ tự động xử lý giảm kích thước và những bức ảnh có chất lượng kém, không đạt yêu cầu BTC sẽ không đăng tải và gửi phản hồi tình hình đến người chơi.
- Nội dung: Ảnh dự thi thể hiện được:
+ Ghi dấu lại những lần đầu tiên của con: lần đầu cười, lần đầu lẫy, bò, ngồi, biết đi, biết tự giữ bình sữa, biết cầm muỗng ăn cơm...
+ Ảnh có hoặc không có sản phẩm XO, nhưng khuyến khích các mẹ gửi ảnh bé cùng sản phẩm XO hoặc thể hiện được sự yêu thích của bé đối với Dream XO (XO 4 dành cho bé từ 1-4 tuổi) hoặc Kid XO
- Lời bình (không giới hạn số lượng): Thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng. Những lời bình ý nghĩa sẽ có nhiều cơ hội thắng giải hơn.
✔ Trong trường hợp bài viết tham gia có cùng số điểm dự thi BTC sẽ lựa chọn người thắng cuộc dựa vào thời gian gửi bài viết, thí sinh nào gửi sớm hơn sẽ là người dành chiến thắng.
IV. QUY ĐỊNH VỀ CUỘC THI
- Không được sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh và ghép hình ảnh lon sữa XO với hình ảnh của bé.
- Thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh dự thi, BTC không chịu trách nhiệm trong các vấn đề tranh chấp liên quan tới bản quyền. Trong trường hợp ảnh dự thi bị kiện vì vi phạm bản quyền, BTC sẽ gỡ khỏi trang sau khi thông báo với thí sinh.
- Ảnh dự thi không hàm chứa nội dung vi phạm quy định pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không liên quan tới các vấn đề chính trị, tôn giáo.
- Ảnh dự thi không làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của tập đoàn Namyang.
- BTC được quyền lựa chọn, biên tập và sử dụng tất cả các ảnh dự thi vĩnh viễn nhằm mục đích truyền thông cho hình ảnh các sản phẩm của công ty mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.
Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
- Đối với các trường hợp phát sinh, BTC có quyền bổ sung các quy định khi cần thiết.
Các bức ảnh dự thi đoạt giải bị phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi sẽ bị hủy bỏ kết quả.
- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.
- BTC có quyền yêu cầu người gửi ảnh cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, Hộ khẩu, Giấy khai sinh của bé và/hoặc bố mẹ đẻ của bé để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những đối tượng được trao giải
- Những bức ảnh được chụp tại những nơi nguy hiểm đối với trẻ nhỏ như: Giếng, ao, hồ, suối, sông, sân thượng.v..v.. được tính là bức ảnh không hợp lệ.
VI. THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI
• Ban tổ chức công bố kết quả trên trang fanpage XO Mom & Baby Club và www.namyangi.com.vn.
 
 

Bài viết liên quan

CTKM THÁNG 10: TRĂM ƯU ĐÃI, NGÀN QUÀ “THƠM” BÉ UỐNG SỮA NGON, MẸ THÊM QUÀ ĐỈNH

CTKM THÁNG 10: TRĂM ƯU ĐÃI, NGÀN QUÀ “THƠM” BÉ UỐNG SỮA NGON, MẸ THÊM QUÀ ĐỈNH

Xe đạp cho bé, đệm ngủ chống trào ngược, balo đa năng cho mẹ,… ôi toàn quà HOT cả nhà ơi! Sở hữu ngay hàng tá quà...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm