Hotline 19007169

Hội thảo với chuyên đề “ Bệnh mỡ trong máu ở người cao tuổi “

Vừa qua tại Nhà hàng Lan Anh, Quận 3 đã diễn ra chương trình hội thảo họp mặt CLB XO tháng 5 với chuyên đề: "Những thông tin về bệnh mỡ trong máu" do Công ty Nam Dương tổ chức với sự tham gia của nhiều vị khách mời .

 

Hội thảo đã diễn ra tốt đẹp và để lại dấu ấn cho các khách mời tham gia chương trình. Đây là hoạt động thường xuyên của CLB XO và mang nhiều ý nghĩa nên đã thu hút được thêm nhiều thành viên mới sinh hoạt trong câu lạc bộ. Hội thảo lần này với chủ đề " Bệnh mỡ trong máu ở người cao tuổi " đã mang lại nhiều thông tin hữu ích về bệnh cũng như chia sẻ cách phòng ngừa hiệu quả dành cho người lớn tuổi.
Với mong muốn mang đến những kiến thức chính xác xoay quanh về bệnh máu trong mỡ ở người cao tuổi , những cách phòng và hạ mỡ máu nhanh chóng, an toàn nhất để có được một tuổi già hạnh phúc với cơ thể tráng kiện không bệnh tật cùng với một tinh thần vui vẻ. Chương trình có sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ Bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Dinh Dưỡng TP.HCM, và sự góp mặt tích cực của nhiều vị khách mời.

 

Tại hội thảo, bác sỹ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các khách mời về sức khoẻ cũng như xoay quanh về chủ đề " Bệnh mỡ trong máu ở người cao tuổi". Đặc biệt, là các vấn đề dinh dưỡng, chế độ ăn và luyện tập hợp lý... để phòng tránh tối đa chứng bệnh gặp khá phổ biến , chiếm tỷ lệ cao và là mối lo ngại cho nhiều người cao tuổi.
Song song đó, Những hoạt động cũng như chính sách tham gia CLB XO - nơi tập hợp những khách hàng thân thiết và đồng hành cùng sữa bột Majesty XO tạo nên một sân chơi vui vẻ và ấm áp cho các thành viên lúc tuổi về già, được Thầy Phạm Huy Hùng - Chủ nhiệm CLB XO sơ lược và giới thiệu súc tích nhất. Nhân buổi họp mặt này, các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 cũng được CLB trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa.

 

Cũng tại chương trình, các vị khách mời còn được tham dự nhiều hoạt động cân đo, tư vấn sức khỏe , đăng ký hội viên và mua sữa với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt là chương trình văn nghệ với tiết mục múa quạt Hàn Quốc đặc sắc, múa Yoga do chính hội viên trong CLB biểu diễn và buổi giao lưu vui vẻ giữa các vị khách mời lớn tuổi.

Ngoài ra với sự quan tâm tham gia của phía đại diện công ty Nam Dương, Ông Andy Yang đã góp phần cho buổi hội thảo thêm thành công và ý nghĩa.

Thùy Linh

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm