Hotline 19007169

Khoảnh khắc Nụ cười XO trong “Lễ hội Việt-Hàn”

(NYO) - Từ ngày 2-4/11/2012, công ty Nam Dương đã tham gia gian hàng giới thiệu các sản phẩm của Namyang Hàn Quốc tại “Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc 2012” tổ chức tại Keangnam Garden Landmark, 72 Mễ Trì Hà Nội.
 
Lễ hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng,  tràn ngập sắc màu văn hóa và ẩm thực đặc trưng của hai quốc gia. Cùng với 50 gian hàng thuộc các công ty Việt Nam và Hàn Quốc khác, công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương đã chăm chút đầu tư vào gian hàng của mình và đã tạo được ấn tượng tốt  với khách tham quan bởi nhiều hoạt động thú vị.
 
 
 
Ghé thăm gian hàng của Nam Dương, nơi trưng bày các sản phẩm sữa XO, I Am Mother, kẹo sâm Hàn Quốc French cafe,  tã Bossomi… khách hàng được mời dùng thử sữa, café, kẹo sâm … của đất nước nhân sâm Hàn Quốc và tham gia nhiều trò chơi sôi động, cũng như được mua sản phẩm với giá  ưu đãi.
 
 
Tư vấn cho mẹ bầu


Hoạt động Nụ cười XO


 
Hấp dẫn khách tham quan đến gian hàng Nam Dương chính là hoạt động chụp ảnh “Nụ cười XO”:  khách hàng đồng ý tham dự cuộc thi  sẽ được lưu lại hình ảnh trong chiếc áo habok làm kỷ niệm. Những bức ảnh đẹp nhất trong ngày sẽ được công bố tại gian hàng vào cuối mỗi buổi, đồng thời được đưa lên trang mạng xã hội facebook của công ty Nam Dương để các thành viên tham gia bình chọn. Cuộc thi Nụ cười XO đã thu hút không chỉ các bạn gái trẻ mà còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các cô, các mẹ… đã tạo nên một không khí thật sôi động tại gian hàng Nam Dương. 
 
Qua hai ngày diễn ra Lễ hội, các sản phẩm chất lượng của Namyang Hàn Quốc tại gian hàng  Nam Dương đã  nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, một thành công ngoài mong đợi!
 
Thùy Linh 
 
Một số bức ảnh đẹp của khách hàng tham gia cuộc thi Nụ cười XO: 
 

Rạng rỡ cùng XO


Cô mặc hanbok đẹp không con nhỉ?


Mẹ khỏe - con xinh
 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm