Hotline 19007169

Lễ công bố dự án "Sữa hỗ trợ sức khỏe cộng đồng"

(NYO) - Sáng ngày 6/5/2014, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương phối hợp với Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức họp báo, công bố dự án “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng” hướng đến đối tượng là các phụ nữ đang trong quá trình mang thai trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, Thạc sĩ Nguyễn Đức Vinh - Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà Mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế), PGS - TS Nguyễn Thị Chính - Phó Chủ tịch trực Hội Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng, ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương.

Nhiều nhà báo, phóng viên cùng đại diện các bệnh viện tham dự buổi họp báo

Tại lễ công bố dự án, các bác sĩ tới từ các bệnh viện tham gia dự án khẳng định rằng trong giai đoạn cưu mang một mầm sống mới trong cơ thể, sản phụ phải san sẻ dinh dưỡng của mình cho bé. Vì vậy, chế độ ăn uống nếu không chú trọng đúng mức sẽ dễ dàng dẫn đến sự mất cân bằng dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và con. Đặc biệt, sức khỏe của người mẹ sau sinh bị suy giảm khá nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ. Việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh không chỉ giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe mà còn giúp tiết ra nguồn sữa chất lượng và ổn định cho con.

PGS – TS Nguyễn Thị Chính – Phó Chủ tịch trực Hội Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cho biết: “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng” là chương trình xã hội ý nghĩa, mang tính nhân văn cao hướng đến đối tượng là các phụ nữ đang trong quá trình mang thai. Theo đó, Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương sẽ tổ chức thăm và tặng 10.000 hộp IMPERIAL MOM XO (200gr) và cuốn cẩm nang “Giọt sữa đầu đời” cho các sản phụ đang khám thai và điều trị tại các bệnh viện trong cả nước.

Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng phối hợp với công ty Nam Dương trao tặng 10.000 hộp sữa Imperial Mom XO và cuốn cẩm nang "Giọt sữa đầu đời"

Dự án “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng” sẽ từng bước thực hiện chủ trương “ Giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi, ngay từ khi mang thai, nâng cao chất lượng nòi giống, góp cùng xã hội tạo điều kiện cho thế hệ trẻ. Đặc biệt là trẻ em được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng ngay từ cơ sở cũng như hỗ trợ các bà mẹ có khó khăn về kinh tế trong cộng đồng qua việc trao tặng các sản phẩm sữa XO chất lượng cao do Hàn Quốc sản xuất.

Thạc sĩ Nguyễn Đức Vinh - Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà Mẹ & Trẻ em lên phát biểu

Có mặt tại buổi lễ công bố dự án, thạc sĩ Nguyễn Đức Vinh – Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà Mẹ & Trẻ em cho biết Bộ Y tế rất ủng hộ chương trình “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng” bởi vì không chỉ hướng đến đối tượng là bà mẹ và trẻ em ở những khu vực trung tâm mà chương trình còn đến với bà con dân tộc các huyện nghèo thuộc tỉnh Đak Lak, Gia Lai, Thái Nguyên… Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 15/05/2014 đến ngày 15/06/2014, tại nhiều bệnh viện lớn ở các địa phương trên cả nước.

Nội dung chi tiết vui lòng tham khảo thêm trên trang web: Namyangi.com.vn

Ngọc Hùng

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm