Hotline 19007169

Nam Dương "đồng hành cùng vùng khó" Lạng Sơn

Ngày 26/5/2014, báo Tin Tức - Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương thực hiện chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trao tặng 800 hộp sữa XO, trị giá trên 300 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Lạng Sơn.

Nhà báo Ninh Hồng Nga, Phó Tổng biên tập Báo Tin tức-TTXVN trao sữa XO cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lạng Sơn.

Ngay từ rất sớm, rất đông phụ huynh và các em học sinh đã có mặt tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên, thành phố Lạng Sơn với tâm trạng rất háo hức, mong muốn nhận được những món quà vô cùng có ý nghĩa từ chương trình này.

Em Trần Ngọc Huy, học sinh lớp 2, dân tộc Tày, trường Tiểu học xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết: “Em rất vui khi nhận được món quà này, em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng sự quan tâm của chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức - Thông tấn xã Việt Nam”.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Nguyệt, trường Tiểu học Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn chia sẻ: Những phần quà vô cùng ý nghĩa mà chương trình mang đến thực sự là niềm vui, sự động viên khích lệ cho học sinh ở miền biên giới còn nhiều khó khăn như tỉnh Lạng Sơn.

Chị Đào Thị Thư Thái, đại diện công ty cổ phần đầu tư Nam Dương trao sữa XO cho các đơn vị huyện, thành phố Lạng Sơn trong chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của Báo Tin tức - TTXVN.

Chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn đúng dịp tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè thiếu nhi năm 2014. Ông Đàm Văn Chính, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn khẳng định: “Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức - Thông tấn xã Việt Nam có ý nghĩa rất thiết thực. Chương trình là sự chung tay góp sức, giúp đỡ của báo Tin Tức, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương đối với các em học sinh dân tộc thiểu số. Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều chương trình phối hợp như thế này hơn nữa để cùng chia sẻ những nhọc nhằn với những tỉnh miền núi biên giới còn nhiều khó khăn”.

Chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" của báo Tin Tức được tổ chức nhằm chung tay đóng góp cùng xã hội giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh nghèo khó ở những vùng miền còn khó khăn trong cả nước. Trong tháng 5/2014, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương, chương trình đã đến với rất nhiều đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang, Cao Bằng và Lạng Sơn, trao tặng hàng ngàn hộp sữa XO cho đồng bào.

Thắng Trung

Theo Báo Tin Tức

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm