Hotline 19007169

Nam Dương tham gia hội nghị Sản - Phụ khoa Việt Pháp 2012

Trong hai ngày 10 và 11-5, tại hội trường TPHCM, Sở Y tế TPHCM và Bệnh viện Từ Dũ đã tổ chức hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp; Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 12.

 

Hội nghị quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ đến từ các nước có ngành y tế phát triển như Pháp, Singapore, Thụy Điển, Thái Lan, Mỹ... và hơn 1000 giáo sư, bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viên lớn nước ta tham dự. Hội nghị Y Khoa lần này là một trong những hoạt động hợp tác thường xuyên mà cộng đồng Y Khoa Pháp Việt thực hiện trong nhiều năm qua. Rất nhiều các tổ chức Pháp đã hỗ trợ đặc biệt cho các hoạt động hợp tác này cả trong lĩnh vực đào tạo cũng như xây dựng bệnh viện.

 

Trải qua 11 năm (1990-2011) tổ chức Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp; Châu Á Thái Bình Dương với sự hợp tác của Hội Sản phụ khoa và Hội Phụ khoa không biên giới Cộng Hòa Pháp, Ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 bài báo cáo khoa học của các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản-phụ khoa-nhi sơ sinh, chu sinh trong và ngoài nước. Trong số đó, có hơn 200 báo cáo và khoảng 100 hội thảo vệ tinh chuyển giao các kỹ thuật y học hiện đại điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, phục hồi sàn chậu, hiếm muộn vô sinh, hồi sức cấp cứu sơ sinh điều trị sơ sinh non tháng có nguy cơ tàn tật... được trình bày bởi các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đến từ các bệnh viện, viện-trường đại học y khoa tiên tiến của Pháp, Australia, Mỹ, Anh, Thụy Điển Singapore, Hàn Quốc... Đây là những tư liệu y học mới và là tư liệu lâm sàng quý báu, đã và đang ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện Từ Dũ trong hoạt động chuyên môn lẫn công tác nghiên cứu khoa học, đồng thời được chuyển giao cho tuyến y tế cơ sở theo chức năng do Bộ Y tế phân công.


 

Người tham dự trao đổi, tìm hiểu thông tin sản phẩm do Nam Dương phân phối

 

Tại hội nghị, vấn đề dân số, môi trường, sức khỏe phụ nữ và ảnh hưởng của môi trường đến sức khỏe sinh sản là những đề tài thời sự được các giáo sư, bác sĩ đầu ngành thuộc Hội Phụ khoa Không biên giới và Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp đặt ra. Hội nghị có gần 50 báo cáo khoa học và 20 poster về sản - phụ khoa-nhi sơ sinh do 60 báo cáo viên nước ngoài trình bày. Hội nghị là diễn đàn giao lưu, cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm... hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới, nhất là lĩnh vực sức khỏe sinh sản.


Ngoài các báo cáo khoa học, một số sản phẩm có mặt tại hội nghị cũng được các Giáo Sư, Bác sĩ đánh giá cao, trong đó có dòng sản phẩm sữa I am mother và XO do công ty Nam Dương phân phối. 

NT

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm