Hotline 19007169

Nam Dương tiếp tục tài trợ lễ khai trương Lotte Mart

(NYO)- Tiếp nối thành công tại lễ khai trương Lotte Mart Đồng Nai, công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương tiếp tục tài trợ lễ khai trương chi nhánh Lotte Mart tại thành phố Đà Nẵng.
 
Ngày 21.12.2012, công ty TNHH Trung Tâm Thương Mại Lotte trực thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Lotte Mart thứ 4 ở Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa, công ty Nam Dương vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính của Lotte Mart.

Công ty Nam Dương tiếp tục tài trợ lễ khai trương Lotte Mart tại TP Đà Nẵng
 
Ngoài việc tham gia tài trợ, Nam Dương đã trưng bày gian hàng được thiết kế  ấn tượng với các dòng sản phẩm sữa bột cao cấp dành cho trẻ em và người lớn của tập đoàn Namyang Hàn Quốc. Ngoài ra, Nam Dương còn tổ chức trò chơi “Ai thông minh hơn?” và có chương trình rút thăm trúng thưởng.
 
Gian hàng trưng bày sản phẩm của Nam Dương được thiết kế ấn tượng
 
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng của công ty Nam Dương còn cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích xoay quanh chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như tư vấn cách lựa chọn loại sữa thích hợp. 
 
Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng của Nam Dương đang trò chuyện cùng khách hàng
 
Nhiều khách hàng đã may mắn nhận được quà tặng hấp dẫn từ công ty Nam Dương
 
Nam Dương là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt  của Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, công ty đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm. Trong đó, “XO” và “I AM MOTHER” là hai dòng sản phẩm được khách hàng đón nhận nhiều nhất vì tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ và các bà mẹ đang mang thai.
Ngọc Hùng 
 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm