Hotline 19007169

Nam Dương trao tặng sữa XO cho học sinh mầm non tỉnh Lai Châu

Ngày 16/5/2014, báo Tin Tức, TTXVN phối hợp với Công ty CP Đầu tư Nam Dương thực hiện chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, trao tặng 1.000 hộp sữa XO trị giá trên 300 triệu đồng cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu.

 

Nhận quà từ chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức, các cháu học sinh mầm non hào hứng, vui tươi.

 

Các phần quà trên được trao tại ba điểm: Trường Mần non xã Nậm Loỏng (Thành phố Lai Châu), Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu và Trường mầm non xã Sơn Bình (huyện Tam Đường).

 

Các cháu học sinh trường mầm non xã Nậm Loỏng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đậm bản sắc dân tộc.

 

Tại điểm trường mầm non xã Nậm Loỏng, ngay từ sáng sớm, các bé mầm non và các bậc phụ huynh đã háo hức đến đây để được nhận quà từ chương trình với những “bộ cánh” dân tộc đa sắc màu đẹp nhất, mới nhất. Cầm hộp sữa trên tay, cháu nào cũng cười tươi, háo hức.

Cô giáo Hà Thị Anh Thoa, hiệu trưởng Trường mầm non Nậm Loỏng xúc động nói: “Những phần quà vô cùng ý nghĩa mà chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” mang đến thực sự là niềm vui lớn, sự động viên khích lệ kịp thời các cháu đến trường”.

 

Bà Ninh Hồng Nga, Phó Tổng biên tập báo Tin Tức trao quà tại Trường mầm non xã Sơn Bình (huyện Tam Đường).

 

Ông Nguyễn Tiến Tăng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu đã đồng hành cùng chương trình trao quà này của báo Tin Tức, bày tỏ: “Chương trình “đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức được thực hiện ở tỉnh Lai Châu lần này có ý nghĩa rất thiết thực, bởi không riêng các em nhỏ mà nhiều hộ gia đình ở Lai Châu vẫn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, rất cần sự chung tay, giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm... Nếu như không có những sự “đồng hành”, hỗ trợ thiết thực như thế này thì có lẽ nhiều em không bao giờ biết đến vị thơm ngon của cốc sữa như ngày hôm nay. Mong rằng Lai Châu tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của báo Tin Tức nói riêng và các chủ thể khác nói chung”.

 

Ông Nguyễn Tiến Tăng, Giám đốc Sở Nội vụ trao 20 suất quà cho các cháu trẻ mồ côi, khuyết tật ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu.

 

Nhân dịp này, Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu cũng đã trao 20 suất quà trị giá 4 triệu đồng cho các em học giỏi của Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh; Sở Y tế tỉnh Lai Châu cử cán bộ, y bác sỹ khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 50 cháu khuyết tật, trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh.

 

Y bác sỹ của đơn vị Sở Y tế Lai Châu khám, cấp thuốc cho các cháu khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu.

 

Lai Châu là tỉnh khó khăn với gần 90% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, giáo thông chia cắt. Đời sống của người dân còn nghèo, trình độ nhận thức thấp, lạc hậu. Các em học sinh tới trường học con chữ còn nhiều gian nan, vất vả. Đây là lý do báo Tin Tức chọn Lai Châu là điểm đến trong chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” lần này.

 

Đại diện Công ty CP Đầu tư Nam Dương pha sữa hướng dẫn sử dụng và cho các cháu uống sữa.

 

Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” đã được báo Tin Tức thực hiện ở nhiều địa phương trong cả nước, nhằm chia sẻ với đồng bào vùng khó về vật chất và tinh thần.

 

Niềm vui của các em trẻ mồ côi, khuyết tật ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội khi nhận quà từ chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức

Hoàng Hương

Báo Tin Tức

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm