Trong thời kỳ bầu bí, các mẹ cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài việc tăng cường ăn thịt, cá, rau củ quả thì một số loại hạt...
Xem thêmThực phẩm người mẹ dùng trước khi mang thai có ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe và gene của con cái sau này.
Xem thêmRượu tỏi không chỉ giúp trị bệnh cảm cúm mà còn ngăn ngừa cảm lạnh trong tiết trời chuyển mùa.
Xem thêmNhững loại hạt này không chỉ tốt cho sức khỏe bà bầu mà còn giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi. ...
Xem thêmBà bầu 3 tháng đầu thường bị ốm nghén, nếu uống nước dừa sẽ làm tăng cảm giác buồn nôn, đầy...
Xem thêmTheo bác sĩ Lê Thị Thu Hà (Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM), để tránh hiện tượng mang thai giả, chị em khi có dấu hiệu như trễ kinh, nghén thì nên...
Xem thêmStress trong thời gian mang thai do ly hôn, mất việc hay người thân qua đời có thể làm tăng nguy cơ bệnh hen và eczema (chàm) ở trẻ. Phát hiện này...
Xem thêmKhông ít mẹ bầu đã “tá hỏa” khi nghe thấy âm thanh tiếng khóc được cho là giống của trẻ sơ sinh phát ra từ bụng...
Xem thêmKhi chuyện “yêu” diễn ra, một số cặp đôi sử dụng biện pháp không xuất tinh để tránh thai. Xuất tinh là một hiện tượng sinh lý bình...
Xem thêmBà mẹ sau sinh cần ăn thêm 400-600 kcal mỗi ngày, tương đương 2-3 bát cơm, đồng thời ăn đủ các nhóm thực phẩm, kể cả tôm cá, hoa quả...
Xem thêmỐm nghén có thể bắt đầu sớm nhất là ở tuần thai thứ sáu và có xu hướng đạt đỉnh điểm quanh tuần thứ tám và thứ chín.
Xem thêmChăm sóc vú khi mang thai và khi cho con bú là việc làm rất cần thiết để bảo vệ nguồn sữa an toàn cho trẻ và tránh các nguy cơ mắc...
Xem thêm