Hotline 1900 7169

Thông tin tập đoàn

Tập đoàn Namyang – Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) được thành lập từ 13/03/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng, Tập đoàn Namyang đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưõng tiên tiến thế giới.

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm theo tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Để đảm bảo chất lượng với độ an toàn cao, Namyang còn áp dụng sản xuất theo quy trình khép kín.

Bên cạnh việc tập trung nuôi hàng nghìn trang trại bò sữa theo phương thức công nghiệp, đảm bảo cung cấp toàn bộ nguyên liệu sữa cho các nhà máy. Từ năm 1981, Namyang còn đầu tư hàng triệu USD cho việc xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển với chức năng hoạt động độc lập, phục vụ cho công việc nghiên cứu và phát triển hệ thống quản lý công nghệ chế biến ngày càng tốt hơn.

Các sản phẩm của Namyang: Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe… Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia  trên thế giới.

TRUNG TÂM R&D 

Central Studying Institute (CSI) - Viện nghiên cứu trung ương, tự hào phát triển mặt hàng thực phẩm dành cho trẻ em với chất lượng tốt nhất. Tại "Namyang Bunyu" năm 1967, CSI đã được nhận Chứng chỉ KOLAS (phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia tại Hàn Quốc), chứng chỉ độc quyền tại Hàn Quốc và được công nhận là Viện nghiên cứu thực phẩm tốt nhất trong nước.

Là công ty có thương hiệu đứng đầu, nhờ đầu tư nhiều vào những cuộc nghiên cứu với chi phí cao và có sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. CSI đã đôt phá và khởi đầu bằng việc phân tích các thành phần trong nguyên liệu thô, phát triển những sản phẩm mới, kiểm soát chất lượng tốt hơn


Nhận chứng chỉ KOLAS độc quyền tại Hàn Quốc

KOLAS(Korea Laboratory Accreditation Scheme) là tổ chức công nhận về mặt kĩ thuật và tiêu chuẩn trực thuộc Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng, chịu trách nhiệm đối với các cuộc thí nghiệm được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc gia. Do đó, CSI đã chiếm được lòng tin của người dân trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế ( ISO/IEC 17025)