Hotline 1900 7169

Nhà máy

Từ nhà máy Cheonan đầu tiên đi vào hoạt động năm 1964, tính đến nay đã có thêm nhiều nhà máy nữa ra đời, trong đó phải kể đến nhà máy Cheonan mới đi vào hoạt động năm 2002. Trong các nhà máy của Namyang, nhân lực trực tiếp được thay thế bằng những chú rô bốt điều khiển từ xa.

1. Nhà máy Cheonan mới

Nhà máy Mô hình mới Cheonan đã kết hợp bí quyết sản xuất mặt hàng bơ sữa được tích lũy hơn 40 năm qua với công nghệ sản xuất hiện đại – đó là những nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trở thành nhà máy chế biến sản phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn thế kỉ 21.


Đây là nhà máy có công nghệ sản xuất hoàn toàn khác biệt so với những nhà máy trước đây ở chỗ:

Hệ thống điều khiển tự động đầu tiên trong nước

A.C.F (Automated Collaborative Filtering - Hệ thống lọc tự động), R.G.V (Rail Guided Vehicle – Phương tiện chuyên chở đi qua đường ray), và BC (Boom Car – Xe hơi chạy với tốc độ cao).Đây là hệ thống điều khiển tự động có mặt đầu tiên tại Hàn Quốc. Mỗi loại thiết bị hỗ trợ sản xuất và các trang thiết bị đều được điều khiển trong Phòng điều khiển trung tâm ( C.C.R ) từ khâu nhập nguyên liệu thô để sản xuất đến khâu phân phối.

Hệ thống kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tiên tiến

Hệ thống được trang bị với những thiết bị và công cụ tân tiến như Bactoscan FC 100H, combiscope FTIR, Milkoscan FT-120, G.C và Charm-ll nhằm mục đích sản xuất ra những sản phẩm siêu vệ sinh, sạch nhất, an toàn nhất cho khách hàng. 

Nhà máy hướng tới tương lai đầu tiên tại Hàn Quốc
Nhà máy được thiết kế thuận lợi để có thể lắp đặt, mở rộng các trang thiết bị sản xuất sản phẩm dinh dưỡng và thức uống bất cứ lúc nào. Đây cũng là nhà máy hướng tới tương lai đầu tiên ở Hàn Quốc có lắp đặt hệ thống máy điều hoà trung tâm cho toàn nhà máy và sản xuất sản phẩm dưới sự điều khiển của hệ thống kiểm soát vệ sinh có quy mô lớn.

Nhà máy Cheonan đã tạo ra trang sử mới, khởi đầu với sản phẩm đơn thuần chỉ là thức ăn dành cho trẻ em cách đây hơn 40 năm. Đây cũng là nơi được coi là cội nguồn lịch sử đánh dấu những nỗ lực hết sức của những con người trong tập đoàn Namyang, thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, đã được ghi nhận trong suốt hơn 40 năm qua. Hàng năm nhà máy sản xuất trung bình 450 tấn sản phẩm dinh dưỡng và 144.000.000 lít sữa nước. Ngoài ra, nhà máy còn sản xuất các mặt hàng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt như: Einstein, sản phẩm dinh dưỡng đã qua xử lý, café French, sản phẩm dinh dưỡng không kem, sản phẩm dinh dưỡng nguyên chất sấy khô, và Hope Allergy...

Nhà máy hướng đến khách hàng độc nhất trong nước
Nhà máy mở cửa cho khách hàng tham quan toàn bộ quy trình sản xuất mặt hàng bơ sữa, vì thế khách hàng có thể trực tiếp khảo sát. Đây là kết quả từ những nỗ lực của chúng tôi dựa trên cơ sở xem xét đến giá cả chất lượng sản phẩm .

Cheonan là nhà máy quy mô lớn nhất và được chính phủ Hàn Quốc chọn làm nhà máy kiểu mẫu, nơi đón rất nhiều các đoàn khách trong và ngoài nước tới tham quan, học tập bởi môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên, thiết bị sản xuất hiện đại. Khi đặt chân tới nhà máy, khách tham quan sẽ có cảm giác đang lạc trong một khách sạn 5 sao bậc nhất thế giới.

2. Nhà máy Honam

Nhà máy Honam được hoàn thành vào 09/2008, tọa lạc tại 278 Chongok, Keumcheon, Thành phố Naju . Nhà máy được xây dựng trên khuôn viên rộng 102,300㎡  và có diện tích sàn là 23,100㎡. Nhà máy Honam có công suất chế biến sữa tươi 300 tấn mỗi ngày được vận hành trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao, hoàn toàn tự động.

Tập đoàn Namyang sẽ sản xuất các sản phẩm sữa khác nhau và có kế hoạch tăng số lượng xuất khẩu các sản phẩm sữa.

3. Nhà máy gyeongju

Từ khi thành lập vào tháng 12 năm 1988, nhà máy Gyeongju sản xuất chủ yếu những mặt hàng dinh dưỡng như sản phẩm dinh dưỡng GT, sản phẩm dinh dưỡng đã xử lý, những sản phẩm lên men như E-5, Bulgaris, và thức uống như Orchard.


Là nhà máy hướng tới sản xuất những sản phẩm có tính chất tự nhiên, thực hiện chính sách an toàn thực phẩm như “ thúc đẩy việc kiểm soát nghiêm ngặt các cuộc phân tích có tính chất mạo hiểm “ và “vạch ra chiến lược để hợp thức hoá sản phẩm”. Kết quả là, công ty đã được công nhận là doanh nghiệp sản xuất ít ảnh hưởng tới môi trường và đã nhận được bằng khen chính thức của thống đốc tỉnh Gyeongsangbuk-do “công nhận doanh nghiệp sản xuất không ảnh hưởng tới môi trường” (Designated Business for Self-control Environment Managerment)

4. Nhà máy Gongju

Từ khi thành lập tháng 02 năm 1980, dựa vào thành phần tự nhiên của sữa mẹ, nhà máy Gongju đã sản xuất nhiều mặt hàng sản phẩm dinh dưỡng trẻ em và thức ăn trẻ em như Agisarang, Imperial Dream XO, Namyang Step Granule Saeng...có công thức tương tự như sữa mẹ.


Các sản phẩm lên men như E-5, Bulgaris... Các sản phẩm dinh dưỡng như Einstein, sữa hương vị chuối, sữa hương dâu, pho mát, và mặt hàng đồ uống như Nearwater O2. Trong suốt chiều dài lịch sử 40 năm qua, Namyang vẫn luôn luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng.