Hotline 19007169

Đặc tính ưu việt của XO

Hỏi:

Năm nay tôi 37 tuổi, mới sinh con đầu lòng, do phải sinh mổ nên không có sữa cho cháu bú. Mấy chị bạn khuyên nên cho dùng sản phẩm XO vì biệt thích hợp với trẻ em thiếu sữa mẹ. Tôi muốn nhà sản xuất của sản phẩm XO giải thích thêm về đặc tính của sản phẩm để tôi yên tâm.

Xin cám ơn!

Nguyễn Thị Phượng (Nguyễn Văn Linh – Tân Thuận Tây  -  Q.7 – TP. HCM)

Trả lời.

Chị Phượng thân mến!

Trước hết xin chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm, điều này chứng tỏ chị là một người mẹ vô cùng thông thái, đồng thời qua thư chúng tôi cũng cảm nhận được tình yêu thương sâu sắc của chị dành cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Chúng tôi xin cung cấp cho chị những đặc tính của sản phẩm để chị đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bắt đầu từ tên gọi của sản phẩm:

Sản phẩm dinh dưỡng XO (tên đầy đủ Tiếng Anh là: Imperial dream XO: Trong đó, XO là viết tắt của dòng chữ: “extremely outstanding” có nghĩa là hoàn hảo, vượt trội. Tên đầy đủ Tiếng Việt được hiểu là: Ước mơ hoàng đế - hoàn hảo tuyệt vời.

Đến những đặc tính ưu việt:

Quả thật để xứng đáng với tên gọi của sản phẩm, các nhà nghiên cứu  đã áp dụng những công thức tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm. Cụ thể như sau:

  1. Là loại sữa có đến 57 dưỡng chất và có tới 18 dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, với hàm lượng cân đối, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ ( chị có thể kiểm chứng ngay trên lon sữa, ở bảng thành phần dinh dưỡng)
  2. Miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ: Có tới 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: lactoferin , ganglioside , mucin , lactadherin .beta- carotene va nucleotic ( T-PAN) ( Những thành phần này chị có thể kiểm chứng qua các chuyên gia dinh dưỡng).
  3. Đặc biệt sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối da dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.
  4. Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: raffinose, galactosyllactose, lactulose, và GOS có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy. Đồng thời giúp cho sữa XO có vị thơm và nhạt tự nhiên gần giống như sữa mẹ ( Chị cũng có thể kiểm chứng những thành phần này trên lon sữa hoặc qua chuyên gia dinh dưỡng uy tín)
  5. DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.
  6. Bổ sung CPP giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt.
  7. Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm. Bên cạnh đó, hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon của hộp sữa để đảm bảo đúng thời hạn sử dụng.

Trên đây là tóm tắt những đặc điểm ưu việt của XO, chúc chị tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Thân ái chào chị, chúc chị và bé luôn mạnh khỏe!

BS Namyang

 

Bài viết liên quan

Đây là lý do vì sao bố mẹ không nên mua nhiều đồ chơi cho con nữa

Đây là lý do vì sao bố mẹ không nên mua nhiều đồ chơi cho con nữa

Tưởng như đồ chơi chỉ mang tính giải trí và vô hại nhưng mới đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng lại có hại cho trẻ...

Xem thêm
6 tình huống trẻ ăn vạ và hướng xử lý cụ thể theo gợi ý của chuyên gia

6 tình huống trẻ ăn vạ và hướng xử lý cụ thể theo gợi ý của chuyên gia

Kiên quyết, nói thì sẽ làm, bình tĩnh, không cáu gắt, sẵn sàng cho trẻ chịu một, hai bữa đói… những nguyên tắc...

Xem thêm
Đừng để mọi người trách

Đừng để mọi người trách "dạy con không khéo", đây là 33 bí kíp bỏ túi cho mẹ rèn trẻ cách cư xử từ nhỏ

Làm thế nào để dạy trẻ cách cư xử như một quý ông, quý bà thực sự. Bí ẩn được tiết lộ trong 33 bí kíp giúp con...

Xem thêm