Hotline 19007169

Nam Dương hiểu rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Xác định rõ “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, Đảng và Chính phủ luôn đặc biệt quan tâm và chăm lo đến thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em. Hưởng ứng tinh thần này, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương phối hợp với Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đẩy mạnh phong trào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thông qua Dự án “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng”, qua đó góp phần cùng xã hội tạo điều kiện cho thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em, được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng ngay từ cơ sở.

Đại diện Báo Tin Tức TTXVN tặng quà cho các cháu nhỏ vùng cao.

Những phần quà được Báo Tin Tức và Công ty Nam Dương trao tận tay các em nhỏ Trường mầm non xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng” hướng đến đối tượng là các phụ nữ đang trong quá trình mang thai. Theo đó, từ ngày 15/5/2014 – 15/6/2014, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương tổ chức thăm và tặng 10.000 hộp IMPERIAL MOM XO (200gr) và 10.000 cuốn cẩm nang “Giọt sữa đầu đời” cho các sản phụ đang khám thai và điều trị tại các bệnh viện trong cả nước.

Dự án diễn ra ở các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa.

Niềm vui của các bé khi nhận được những phần quà thiết thực và ý nghĩa

Cũng nằm hoạt động dự án “Sữa hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng”, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương phối hợp với báo Tin Tức – Thông tấn xã Việt Nam tổ chức chương trình "Đồng hành cùng vùng khó". Theo đó, đoàn trao tặng các suất quà là sản phẩm dinh dưỡng IMPERIAL DREAM XO cho con em đồng bào các dân tộc thiểu số, các trường mầm non và làng trẻ SOS trên địa bàn các địa phương còn khó khăn trong cả nước. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ dự án “Giọt sữa đầu đời”.

Các em háo hức được thưởng thức những "ly sữa ngọt ngào".

Không chỉ trao quà cho các cháu nhỏ, đại diện Công ty Nam Dương còn hướng dẫn phụ huynh cách sử dụng sản phẩm sữa bột đúng kỹ thuật.

Được thành lập ngày 13/6/ 2006, trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, tới nay Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương đã dần trở thành một công ty lớn mạnh, là đối tác của các tập đoàn lớn như: Tập đoàn bơ sữa Nam Yang, Tập đoàn Deahan Pulp, Công ty Inkmate, Công ty Nanum CnC, Hãng phim truyền hình MBC (Hàn Quốc), công ty Cổ phần dược phẩm Traphaco. Hiện Nam Dương đang quản lý độc quyền một số thương hiệu lớn cho toàn khu vực Đông Nam Á như I am mother, XO, Bosomi, với mạng lưới phân phối phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và hơn 1.000 nhân viên có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp.

Thực hiện tôn chỉ kinh doanh cũng như giá trị cốt lõi của công ty là "Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận", công ty Nam Dương chỉ kinh doanh những mặt hàng có chất lượng cao, mang đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. Đồng thời với việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, công tác từ thiện luôn được công ty quan tâm. Những năm qua công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương đã tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Mới đây nhất, Công ty đã tham gia đồng tổ chức và là nhà tài trợ chính cho chương trình đi bộ đồng hành cùng người khuyết tật và trẻ mồ côi, diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Chương trình đã quyên góp được hơn 10 tỉ đồng tiền mặt và hiện vật để hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Hiểu rõ trách nhiệm xã hội của mình, trong thời gian sắp tới, Công ty CP Đầu tư Nam Dương sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội, cộng đồng khác nữa, góp phần chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Theo P.V Báo Tin Tức

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm