Hotline 19007169

Nam Dương tài trợ nhiều chương trình ý nghĩa

(NYO) - Trong tháng 6 và tháng 7/2013, công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương đã tham dự nhiều chương trình ý nghĩa để trao tặng sản phẩm dinh dưỡng Majesty XO.


Majesty XO là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp do Tập đoàn bơ sữa Namyang Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm được làm từ sữa nguyên chất tách béo kết hợp với 9 loại thảo dược quý và 37 thành phần dưỡng chất mang đến 7 tác động toàn diện cho sức khỏe, giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh và đầy sức sống.

Tại chương trình “Tài trợ cán bộ công an hưu trí” diễn ra vào ngày 27/06/2013 tại Hà Nội, các thành viên trong Chi hội Công an hưu trí đã được giới thiệu và dùng thử sản phẩm dinh dưỡng Majesty XO. Kết thúc chương trình có 70 hộp kẹo sâm Hàn Quốc được trao tặng cho các thành viên trong chi hội Công an hưu trí.

 


Vào ngày 16/07/2013 tại chương trình “Tài trợ người cao tuổi Việt Nam” có hơn 85 lon sản phẩm dinh dưỡng Majesty XO được trao tặng cho đại diện hội người cao tuổi tại các tỉnh thành miền Bắc.

Đặc biệt, trong hai ngày 29 và 30/07/2013 tại tỉnh Bạc Liêu, 210 lon sản phẩm dinh dưỡng Majesty XO đã được trao tặng cho 210 cụ tham gia khám và mổ mắt miễn phí do Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

 

Trinh Nguyễn

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm