Hotline 19007169

Nam Dương tặng quà 1/6 cho trẻ em nghèo tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 23/5, Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của Báo Tin tức (TTXVN) và Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương đã đến thăm và tặng quà cho các em Trường mầm non xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Đại diện Báo Tin Tức và Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương tặng quà cho các em nhỏ.

Tổng số quà Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của Báo Tin Tức trao tặng tại Cao Bằng dịp này là 800 hộp sữa XO trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó trao tặng cho con em đồng bào dân tộc thiểu số xã Quang Trọng là 90 hộp.

Nâng niu những phần quà nhỏ, anh Triệu Văn Vạn, dân tộc Dao bản Pò Làng cho biết: Nhà tôi cách xa trung tâm xã 20km, hôm nay biết được báo Tin Tức và Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương tặng quà, tôi đã đưa con nhỏ là cháu Triệu Văn Quang đi từ sáng sớm. Với món quà là sản phẩm sữa XO này, hy vọng con tôi sẽ tăng cường sức khỏe, cháu sẽ hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và học giỏi.

Xã Quang Trọng chủ yếu là đồng bào dân tộc Dao, Tày, Nùng và là xã đặc biệt khó khăn của huyện Thạch An. Tỷ lệ hộ nghèo của xã còn hơn 60%, nghề nghiệp của bà con đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây chủ yếu là làm nông nghiệp và trồng rừng. Trong số gần 90 trẻ ra lớp mầm non ở 7 điểm trường thì điểm trường trung tâm xã có 11 lớp với 44 cháu chủ yếu là con em đồng bào dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Tổng biên tập báo Tin Tức, tặng quà cho các em nhỏ trường mầm non Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Cô Hoàng Thị Khuyên, hiệu trưởng trường mầm non Quang Trọng cho biết: Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương tỷ lệ huy động trẻ trong độ tuổi từ 3-5 tuổi ra lớp đã tăng lên. Là xã miền núi, kinh tế xã hội chậm phát triển nên đời sống của đồng bào còn rất nhiều khó khăn, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng vẫn còn cao. Được sự tài trợ của báo Tin Tức và Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương hôm nay là nguồn cổ vũ động viên cô và trò nhà trường, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ sử dụng đúng cách, hợp vệ sinh, tăng cường thể lực cho các cháu.

Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận quà.

Đây là chuyến hàng thứ 4 trong tháng 5/2014 mà chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của Báo Tin Tức đến với các bản làng vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Trước đó, Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin Tức đã trao tặng hàng ngàn phần quà là sản phẩm sữa XO cho con em đồng bào dân tộc các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Tuyên Quang và hôm nay là tỉnh Cao Bằng.

Niềm vui của bà và cháu được nhận quà.

Các đồng chí lãnh đạo báo Tin Tức, Công ty cổ phần đầu tư Nam Dương, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Cao Bằng cho các cháu trường mầm non Quang Trọng uống sữa.

Đại diện Báo Tin Tức trao sữa cho các cháu.

Viết Tôn

Theo Báo Tin Tức

 

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA XO  VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA XO VUI ĐÓN HÈ SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Namyang hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho mọi khách hàng khi mua các sản phẩm sữa XO trong dịp hè...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN  MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ  VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN MUA SỮA CHO MẸ VÀ BÉ VUI HÈ CÙNG CƠN LỐC QUÀ TẶNG TỪ I AM MOTHER

Chỉ với số lượng mua từ 01 sản phẩm I am Mother 800 gram bất kỳ, cả nhà mình sẽ nhận được cơn lốc quà tặng dịp hè vô cùng hấp dẫn cho...

Xem thêm
CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

CTKM: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE MÙA DỊCH - NHẬN MƯA QUÀ TẶNG VỚI XO CARE

Thấu hiểu nhu cầu hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người lớn tuổi trong lúc mùa dịch, Namyang hân hạnh mang đến chương trình siêu khuyến mãi,...

Xem thêm