Hotline 1900 7169

3 thói quen tốt giúp con phát triển thể chất vượt trội

Trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ, việc duy trì những thói quen dinh dưỡng và sinh hoạt tốt là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng có cách tiếp cận việc chăm sóc các bé một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng XO KID tìm hiểu một số thói quen tốt giúp bé phát triển khỏe mạnh nhaaa!

#XOKid #SuaXO #Namyang #DậyThìAnToàn #ChỉXOLàĐủ #phattrienthechat

 

  1. Vận động thể chất phù hợp

Trẻ em từ độ tuổi lúc mới tập đi đến khi đi học luôn tràn đầy năng lượng. Đây là tín hiệu tốt về mặt phát triển thể chất ở trẻ, giúp xây dựng các nhóm cơ lớn và nhỏ, cũng như điều chỉnh hoạt động của các bộ phận trên cơ thể trở nên thuần thục hơn.

Bố mẹ cho con đi dạo với gia đình, đạp xe, tham gia vào các trò chơi thể thao ở độ tuổi phù hợp liên quan đá bóng, bắt bóng, cho trẻ làm quen với luật lệ và các di chuyển nhẹ nhàng của chân tay. 

Bất kể nắng hay mưa, ngày cực nhọc hay nhàn nhã, trẻ luôn thức dậy với nguồn năng lượng vô hạn. Vì vậy hãy tạo cơ hội cho trẻ chơi những trò chơi vận động nhằm giúp bé tiêu tốn bớt năng lượng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết bố mẹ nhé!

 

#XOKid #SuaXO #Namyang #DậyThìAnToàn #ChỉXOLàĐủ #phattrienthechat

  1. Đảm bảo giấc ngủ sâu

Giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Trẻ thức càng khuya sẽ càng làm giảm cơ hội phát triển về chiều cao và nhận thức, giảm sức đề kháng cũng như ảnh hưởng đến tính khí, học tập và hành vi xã hội của trẻ trong tương lai (trẻ ngủ không đủ giấc sẽ dễ nóng nảy, cáu gắt, thiếu kiên nhẫn và dễ bỏ cuộc…)

 

Một giấc ngủ lành mạnh đòi hỏi 4 yếu tố: ngủ đầy đủ, giấc ngủ không bị gián đoạn, thời gian ngủ phù hợp với lứa tuổi và lịch trình ngủ đồng bộ với nhịp sinh học tự nhiên của trẻ. Vì vậy, ba mẹ cần chú ý thiết lập thói quen tốt cho trẻ nhé!

#XOKid #SuaXO #Namyang #DậyThìAnToàn #ChỉXOLàĐủ #phattrienthechat

 

  1. Xây dựng thực đơn dinh dưỡng tối ưu

Dinh dưỡng hợp lý và lành mạnh sẽ giúp cơ thể phát triển tối ưu cả về thể chất và trí não. Ngược lại, chế độ ăn uống không đủ chất, không lành mạnh có thể dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến các vấn đề liên quan đến suy dinh dưỡng trẻ em

Trẻ em phát triển mạnh nhờ rất nhiều chất dinh dưỡng phối hợp với nhau để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển, như canxi, vitamin, chất xơ, choline, sắt, magie, kali… 

 

Bên cạnh đó, việc bổ sung 1-2 ly sữa/ngày cho trẻ cũng là một phần không thể thiếu. XO Kid là một trong những lựa chọn tuyệt vời để mẹ cân nhắc. XO KID - sản phẩm sữa nổi tiếng đến từ Hàn Quốc - với công thức độc quyền KI - 180, sẽ thay mẹ chăm sóc và bảo vệ bé yêu, giúp bé cao lớn vững vàng, dậy thì an toàn.

 

Sữa XO KID đảm bảo:

1⃣ Được sản xuất từ sữa nguyên chất tạo độ ngon đặc trưng

2⃣ Công thức tăng trưởng độc quyền KI 180 giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và cải thiện cân nặng hiệu quả, dậy thì an toàn

3⃣ Sử dụng đạm sữa thủy phân giúp dễ tiêu hóa, hấp thụ

4⃣ 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc

5⃣ Giá thành hợp lý

#XOKid #SuaXO #Namyang #DậyThìAnToàn #ChỉXOLàĐủ #phattrienthechat

 

Bài viết liên quan

Bí quyết giúp con giảm áp lực học hành

Bí quyết giúp con giảm áp lực học hành

Nếu ở giai đoạn từ sơ sinh đến khoảng 2 -3 tuổi chúng ta hết sức chú ý chăm chút cho con bằng cách luôn lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng...

Xem thêm
I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I am Mother, XO và Star Gold là những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc Namyang.

Xem thêm
XO WORLD CLASS và XO FIVE SOLUTIONS có gì khác nhau?

XO WORLD CLASS và XO FIVE SOLUTIONS có gì khác nhau?

Hiện con tôi được 7 tháng, cháu được dùng sữa XO Imperial Dream từ 2 tháng đến nay đã sử dụng sang số 3 dành cho bé từ 6-12 tháng, nhưng nay đọc trên mạng thấy có thêm...

Xem thêm