Hotline 1900 7169

XO WORLD CLASS và XO FIVE SOLUTIONS có gì khác nhau?

Hỏi: Xin chào! Hiện con tôi được 7 tháng, cháu được dùng sữa XO Imperial Dream từ 2 tháng đến nay đã sử dụng sang số 3 dành cho bé từ 6-12 tháng, nhưng nay đọc trên mạng thấy có thêm loại XO Five Solusions 57 và có số 3 cũng dành cho bé từ 6-12 tháng, như vậy hai dòng này khác nhau như thế nào? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ nhiều.

Nguyễn Thị Xuân Uyên (Nha Trang)

Hình minh họa lon Imperial Dream XO mẫu mới nhất

Trả lời: Chào bạn, dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Hàn Quốc XO có tên đầy đủ được công bố là: Imperial Dream XO và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Cả hai sản phẩm XO Five Solutions và XO World Class đều là sản phẩm nhập khẩu chính thức của XO trực tiếp từ Tập đoàn Namyang Hàn Quốc.

Tuy nhiên, XO Five Solutions là sản phẩm mẫu cũ. XO World Class là sản phẩm mới nhất hiện nay được nhập về từ cuối năm 2014 thay thế cho XO Five Solutions.

Hiện nay trên thị trường vẫn đang lưu hành cả hai loại, và đây chỉ là mẫu cũ và mẫu mới của Imperial Dream XO nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Việc thay đổi mới này trên sản phẩm XO World Class từ Tập Đoàn Namyang được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vì vậy chất lượng cũng được tăng cường.

Cám ơn bạn đã tin dùng sữa XO.

Chúc bé mau ăn chóng lớn. Thân ái.

 

Bài viết liên quan

3 thói quen tốt giúp con phát triển thể chất vượt trội

3 thói quen tốt giúp con phát triển thể chất vượt trội

Trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ, việc duy trì những thói quen dinh dưỡng và sinh hoạt tốt là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng có...

Xem thêm
Bí quyết giúp con giảm áp lực học hành

Bí quyết giúp con giảm áp lực học hành

Nếu ở giai đoạn từ sơ sinh đến khoảng 2 -3 tuổi chúng ta hết sức chú ý chăm chút cho con bằng cách luôn lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng...

Xem thêm
I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I AM MOTHER, XO, STAR GOLD không có hiện tượng làm giả, nhái, kém chất lượng

I am Mother, XO và Star Gold là những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc Namyang.

Xem thêm